เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2560 สมาชิกกลุ่มวิจัย P-PROF ได้ร่วมมือร่วมใจกันทำความสะอาดห้องปฏิบัติการ P-PROF  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาเขตบางขุนเทียน โดยในครั้งนี้ทางสมาชิกกลุ่มวิจัยฯ ได้ช่วยกันทำความสะอาดห้องปฏิบัติการ จัดวางอุปกรณ์และสารเคมีให้เป็นระเบียบ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และมีความปลอดภัยต่อการปฏิบัติงานวิจัยภายในกลุ่มวิจัยฯ โดยนักวิจัยและนักศึกษาได้ร่วมมือร่วมใจกันทำความสะอาด และรับผิดชอบในส่วนที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณในความมีน้ำใจของเหล่าสมาชิก ทางกลุ่มวิจัยฯ ได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันแก่สมาชิกทุกท่านเป็นการตอบแทนในความมีน้ำใจ และความรับผิดชอบที่มีร่วมกัน

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย : ปวีณา แตงอุดม (พี่ส้ม) และ เสาวภา ชูศรี (กวาง)