เมื่อวันที่ 8-10 พฤษภาคม 2560 นางสาวปวีณา แตงอุดม นักศึกษาทุนปริญญาเอกกาญจนาภิเษกรุ่นที่ 17 ของกลุ่มวิจัยฯ ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในงาน “การประชุมวิชาการโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกครั้งที่ 18” ณ โรงแรมริชมอนด์ สไตลิส คอนเวนชั่น จังหวัดนนทบุรี โดยนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์ (Poster presentation) ในหัวข้อ “Effect of TiO2 on mechanical and antibacterial performances of poly(methyl methacrylate)/acrylic rubber composites” นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดการนำเสนอผลงานทั้งแบบโปสเตอร์ (Poster presentation) และแบบบรรยาย (Oral presentation) ของนักศึกษาโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) รุ่นต่างๆ และปาฐกถาพิเศษของผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายท่าน อาทิเช่น ศ.พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รศ. นพ.โศภณ นภาธร ผู้ช่วยรัฐมนตรีศึกษาธิการ รศ. ดร.เจษฎา แก้วกัลยา จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ รศ. ดร.ชิต เหล่าวัฒนา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง Global sustainability : Lesson learned from the royal projects

สามารถรับชมบรรยากาศภายในงานได้ดังด้านล่าง และจากเว็บไซด์ https://sites.google.com/site/rgj18congress/rgj-ph-d-congress-18

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย : ปวีณา แตงอุดม