เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2560 สมาชิกกลุ่มวิจัยการผลิตและขึ้นรูปพอลิเมอร์ (กลุ่มวิจัย P-PROF) ได้เข้าร่วมประชุมกลุ่มวิจัยฯ ณ ห้อง 4406 ชั้น 4 คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย รศ. เอกชัย วิมลมาลา อาจารย์ประจำกลุ่มวิจัยฯ มีวาระการประชุมดังนี้

• แจ้งข่าวกิจกรรมกลุ่มวิจัยฯ ในรอบเดือนที่ผ่านมา
  • แจ้งปรับเว็บไซด์ใหม่ของกลุ่มวิจัยฯ และขอข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
  • การนำเสนอความก้าวหน้างานวิจัยของนักศึกษา ระดับปริญญาโท ได้แก่ นางสาวศิริวรรณ จันทร์สีนาค (ดิว) และนางสาวสุพิชชา ส่งประสพ (เตย)
  • ติดตามความก้าวหน้างานวิจัยของนักศึกษาระดับปริญญาเอก

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย : ปวีณา แตงอุดม