เมื่อวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา มีนักศึกษาระดับปริญญาโท ที่เป็นสมาชิกของกลุ่มวิจัย P-PROF ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ นางสาวกีรติกานต์ นิลยอง (อิงค์) และนางสาวเสาวภา ชูศรี (กวาง) ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เขตบางนา กรุงเทพมหานคร และมีนักศึกษาในกลุ่มวิจัยฯ ร่วมแสดงความยินดีและมอบของขวัญ พร้อมทั้งถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ณ อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีวัสดุ คณะพลังงานสิ่งแวดล้อมและวัสดุ มจธ. นอกจากนี้ ศ. ดร.ณรงค์ฤทธิ์ สมบัติสมภพ หัวหน้ากลุ่มวิจัยฯ ขอแสดงความยินดีแก่มหาบัณฑิต ทั้ง 2 ท่าน จึงได้ส่งคำอวยพรมาจากแดนไกล เนื่องด้วยติดภาระกิจ ณ ต่างประเทศ

โดย: นางสาวสุพิชชา ส่งประสพ (เตย)